Banks: ธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป

ประวัติศาสตร์ทางด้านการเงินของธนาคารกรุงเทพพร้อมให้บริการโดยธนาคารบัวหลวง

ธนาคารกรุงเทพหรือที่เราเรียกกันว่าธนาคารบัวหลวง(bualuang bank) มีประวัติมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2487 เป็นปีแรกที่ให้กำเนิดธนาคารบัวหลวง โดยมีธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่แห่งแรกตั้งอยู่ที่ย่านราชวงศ์ใจกลางกรุงเทพมหานคร ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารที่มีคุณภาพและเป็นธนาคารชั้นนำระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยการนับทรัพย์สินรวม bualuang bank เป็นธนาคารที่คอยให้บริการผ่านการสนับสนุนทางด้านการเงินให้แก่ประชาชนคนไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมที่มีการเปลี่ยนแปลงและพร้อมในเรื่องของการพัฒนาศักยภาพในการทำงานผ่านโครงสร้างองค์กรที่แข็งแกร่ง ปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงเทพ สาขาก็ได้มีการขยายสาขาขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ และมีการนำระบบเทคโนโลยีมาคอยให้บริการเพื่อให้ผู้คนมากมายสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและทันสมัยต่อเทคโนโลยีนั้นเอง ขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์จากกรุงเทพก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าใครหากคุณอยากรู้แล้วว่าผลิตภัณฑ์ให้บริการจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง นั้นเราไปดูกันเลย!

ผลิตภัณฑ์ให้บริการจากธนาคารกรุงเทพที่น่าสนใจ!

เป็นยังไงกันบ้างเชื่อว่าทุกคนก็คงได้ยินชื่อเสียงของธนาคารกรุงเทพกันมาเยอะมากพอแล้ว แน่นอนว่าธนาคารบัวหลวง(bualuang bank) เป็นธนาคารชั้นนำระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็ย่อมต้องสร้างความแตกต่างในเรื่องของการให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่สร้างน่าตาและจุดเด่นให้ธนาคารกรุงเทพนั้นเอง และผลิตภัณฑ์แรกที่เราจะแนะนำก็คือการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพหรือแอพบัวหลวงนั้นเอง ถามว่าเป็นผลิตภัณฑ์ด้วยเหรอ แน่นอนว่าคือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ผ่านนวัตกรรมการให้บริการที่ตอบโจทย์ ชูจุดเด่นที่มาพร้อมกับการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ทำได้โดยที่ไม่ง้อพนักงานธนาคารเลยจริงๆ วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพหากคุณสนใจสามารถศึกษาเพิ่มเติมกันได้เลย หรือจะเป็น bualuang ibanking ที่พร้อมให้คุณจัดการธุรกิจได้ตลอดเวลา ตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพผ่านเว็บไซต์ก็สามารถทำได้ และยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่เราไม่ได้พูดถึง หากคุณสนใจก็สามารถไปดูรายละเอียดกันต่อที่เว็บไซต์หลัก bualuang bank 

ช่องทางในการติดต่อธนาคารกรุงเทพ ไลน์ธนาคารกรุงเทพมีบริการหรือเปล่า?

ในปี 2566/2023 ธนาคารกรุงเทพเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีความน่าสนใจและยังแน่นในเรื่องของศักยภาพการทำงานที่ดีพร้อมบริการแก่ลูกค้าอย่างเป็นธรรม และหากใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อธนาคารกรุงเทพ ติดต่อได้ผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขา ที่คุณสะดวกและสามารถตรวจสอบสาขาใกล้บ้านคุณได้ทุกโอกาส ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือช่องทางอีเมลก็สามารถทำได้ หากไม่สะดวกเดินทางก็ติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 02-645-5555 ได้เช่นกัน ทั้งนี้ไลน์ธนาคารกรุงเทพไม่ได้มีช่องทางให้บริการในแพลตฟอร์มดังกล่าว หากพบเจออย่าหลงเชื่อให้ข้อมูลโดยเด็ดขาด!

Scroll to Top