Banks: พรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-64 ปี

พาไปรู้จักกับพรอมิส ผู้ให้บริการสินเชื่อพรอมิสในปี 2566/2023

ปัญหาทางด้านการเงินหากคุณต้องการที่จะได้รับคำแนะนำหรือการแก้ไขที่ดีเราอยากให้คุณได้รู้จักกับบริษัทพรอมิส(Promise) พรอมิสเป็นบริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่เข้ามาเปิดกิจการสาขาในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2547 ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์และให้วงเงินที่สูงถึงหลักแสนนั้นเอง บริษัทพรอมิสเองก็มีรากฐานความสำคัญมากจากประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2505 จนกระทั่งเข้ามาเปิดกิจการในประเทศไทยนับว่าเป็นปีที่ 20 เลยก็ว่าได้ สินเชื่อพรอมิสเป็นสินเชื่อหนึ่งเดียวที่ให้บริการได้แก่สินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์ ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวแต่ก็สร้างฐานลูกค้าผ่านจุดเด่นในการอนุมัติที่ไวและในการสมัครสินเชื่อพรอมิสก็ตอบโจทย์ในเรื่องของความต้องการอีกทั้งยังเข้าถึงได้ง่ายอีกต่างหาก และในวันนี้เราจะมาพูดถึงพรอมิสให้ทุกคนเชื่อใจและเข้าไปใช้บริการกันได้เลย!

สินเชื่อพรอมิสมีดียังไง ทำไมต้องเลือกพรอมิส

พรอมิสหรือบริษัทพรอมิส รากฐานความสำคัญมาจากประเทศญี่ปุ่นและต้นกำเนินในประเทศไทยก็เรียกว่าเป็นวัยรุ่นได้เต็มตัว ตั้งแต่เปิดกิจการให้บริการมาปี 2547 จนถึงในปี 2566 ก็ได้สร้างฐานลูกค้าจำนวนมากผ่านสินเชื่อพรอมิส จุดเด่นของสินเชื่อพรอมิสคือการที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และให้วงเงินที่สูงสุดถึง 300,000 บาท ชูความเดือดร้อนออกมาให้เห็นผ่านการอนุมัติที่ทำได้รวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังมีช่องทางในการสมัครสินเชื่อพรอมิสได้หลากหลายช่องทาง และในการสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านพรอมิสสาขาก็จะแล้วเสร็จก่อนเวลา 18.00 แต่ก็รับประกันได้ว่าจะอนุมัติใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งพรอมิสยังเปิดให้ทำการสมัครผ่านเว็บไซต์พรอมิสอีกด้วย และยังมีแอพพรอมิสคอยให้คุณได้สมัครโดยที่ยื่นเอกสารผ่านแอพโดยที่เงื่อนไขคือรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างหากสนใจให้นำมาแค่บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนเท่านั้น เตรียมกันมาเลยรับรองว่าเร็ว!

เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ต้องส่งเอกสารเพิ่มไหม ทำไมถึงต้องเลือกบริการจากพรอมิส

ผลิตภัณฑ์เดียวจากพรอมิสนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างฐานลูกค้าจำนวนมากให้กับบริษัทพรอมิส อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจกับการให้บริการที่ตอบโจทย์อีกด้วย และนี้เราก็คิดว่าเป็นสาเหตุที่คุณควรเลือกสินเชื่อพรอมิสไว้ในอ้อมกอดของคุณเอง และในการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ยังทำหน้าที่ออกมาได้ดีเพราะไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มนั้นเอง อีกทั้งยังสามารถดำเนินการได้ผ่านแอพพรอมิส ขอบอกไว้เลยว่าทางแอพพรอมิสครบทุกฟังก์ชันการใช้งานเลยจริงๆ ให้คุณได้ทำการตรวจสอบยอด ชำระยอด จ่ายพรอมิสผ่านแอพ เป็นต้น ในการขอสินเชื่อก็ง่าย สะดวกเงินก้อนใน 1 ชั่วโมง หากใครที่มีอะไรสงสัยสามารถติดต่อพรอมิสได้ที่ 1751 ตามเวลา 09.00-19.00 หรือ พรอมิสมีสาขาไหนบ้างเช็คได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย ขอฝากบริการจากพรอมิสเอาไว้ด้วยนะ!

Scroll to Top