Banks: ธนาคาร ธกส

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป

ทำความรู้จักกับธนาคาร ธกส สนับสนุนการเกษตรกรในยุคใหม่!

9 มีนาคม 2486 เป็นวันที่ทำการก่อตั้งธนาคาร ธกส หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ขึ้นมาเพื่อการให้บริการแก่เกษตรกร ซึ่งธกส มีทำหน้าวัตถุประสงค์ที่เป็นแหล่งเงินทุนเพื่อผู้ประกอบอาชีพเกษตรกรภายในประเทศไทยและในภายหลังก็ได้ใช้ชื่อเต็มๆ ว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรต่อมานั้นเอง ธกส คือกลุ่มธนาคารที่ทำการสนับสนุนเกษตรกรและเป็นกลุ่มธนาคารภายในรัฐวิสาหกิจที่กำกับดูแลโดยกระทรวงการคลัง มุ่งช่วยเหลือทางด้านการเงินให้แก่เกษตรกร อีกทั้งยังสนับสนุนเงินทุนให้กับเกษตรกรรุ่นใหม่ที่มีใจรักในอาชีพเกษตรกรนั้นเอง ธนาคาร ธกส เรียกได้ว่าเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและได้สร้างหน้าประวัติศาสตร์มากมายเพื่อให้การสนับสนุนการทำเกษตรที่ยั่งยืนผ่านเงินทุนได้อย่างง่ายดาย นับวันนี้เรียกได้ว่าอาชีพเกษตรกรเติบโตอย่างมากและเติบโตไปพร้อมๆ กับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สู่ก้าวที่สำคัญของเกษตรกรในประเทศไทย

บริการเพื่อเกษตรกรจากธนาคาร ธกส หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

ปัจจุบันนี้เราทุกคนล้วนแล้วแต่รู้จักกับคำว่าอาชีพเกษตรกร แน่นอนว่าผืนแผ่นหลังของประเทศไทยก็คือเกษตรกรที่คอยสร้างผลผลิตออกสู่ตลาดในประเทศและต่างประเทศ ดังนั้นแล้วความสำคัญของเกษตรกรทุกคนก็ไม่มีใครทอดทิ้งไว้ด้านหลัง และธนาคาร ธกส หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ก็ได้สนับสนุนสินเชื่อธนาคาร ธกส หรือ กู้เงิน ธกส คอยให้บริการเป็นเงินทุนให้แก่เกษตรกรทุกคนผ่านการขอสินเชื่อ พร้อมกับจุดเด่นในการเป็นเงินทุนก้อนโตที่สามารถเปลี่ยนชีวิตเกษตรกรให้ยั่งยืนได้ นอกจากที่ตอบโจทย์อาชีพเกษตรกรแล้ว ยังมีบริการแก่บุคคลทั่วไปผ่านแอพ ธกส ที่พร้อมให้คุณได้ทำธุรกรรมทางด้านการเงินทุกรูปแบบเช็คเงิน ธกส เข้าบัญชีผ่านโครงการรัฐต่างๆ เปิดบัญชี ธกส ได้ง่ายๆ ผ่านรูปแบบออนไลน์ได้เลย หากใครที่กำลังสนใจและต้องการเงินทุนสำหรับอาชีพเกษตรกรก็สามารถลองเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมผ่านสินเชื่อดังกล่าวและทำการลงทะเบียนกันได้เลย จากธนาคาร ธกส

ติดต่อธนาคาร ธกส ได้ที่ไหนดี ทำไมเกษตรกรถึงเลือกใช้ธนาคาร ธกส

ธนาคาร ธกส เป็นธนาคารที่ดำเนินตามโครงสร้างของภาครัฐและดำเนินการโครงการที่เกี่ยวข้องกับอาชีพเกษตรกร ยกตัวอย่างเช่น ข้าว ยางพารา เป็นต้น อีกทั้งยังสนับสนุนเกษตรกรในเรื่องของเงินทุนก้อนโตพร้อมในการเปลี่ยนแปลงและเริ่มต้นใหม่ที่ดี และในครั้งนี้หากใครที่มีข้อสงสัยก็สามารถที่จะทำการสอบถามเพิ่มเติมผ่านธกส สาขา หรือ ธนาคาร ธกส ในห้างที่เปิดบริการตลอด 7 วันทำการ หากไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อธนาคาร ธกส ได้ที่เบอร์ 0-2555-0555 ตลอด 24 ชั่วโมงตามที่สะดวกได้เลย ขอฝากธนาคาร ธกส ธนาคารเพื่อนรักของเกษตรกร!

Scroll to Top