Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี

เช็คข้อมูลบริษัทและความเป็นมาของเมืองไทยแคปปิตอล

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน มีชื่อเดิมว่า บริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด ได้ที่ก่อนตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2535 ด้วยทุนจดทะเบียนเพียง 2 ล้านบาท โดยการดำเนินกิจการสินเชื่อประเภทเช่าซื้อรถรถจักรยานยนต์ในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดอื่นๆ ในภาคเหนือตอนล่างเท่านั้น ต่อมาก็ได้พบเห็นกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นทั้งพนักงานประจำและเกษตรกรหรืออาชีพอิสระ และได้ทำการเพิ่มสินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์เข้ามาเพื่อที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ลูกค้าของเมืองไทยแคปปิตอล และหนทางแห่งการนำไปสู่สินเชื่อประเภทรถยนต์นั้นเอง ในเวลาต่อมาปี 2544 ก็ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงจากการใช้ชื่อเดิม บริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด เปลี่ยนมาเป็น บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน และยุติกิจการประเภทเช่าซื้อลงเพราะเหตุผลบางประการนั้นเอง เมืองไทยแคปปิตอลได้มีการพัฒนาศักยภาพการทำงานมาโดยตลอด มีการเพิ่มประเภทสินเชื่อและมีการเพิ่มจำนวนสาขากระทั่งในปัจจุบันนี้ เมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่มาให้บริการอยู่ที่เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร และได้กระจายสาขาไปทั่วประเทศกว่า 7,000 สาขานั้นเอง!

เมืองไทยแคปปิตอลกับความน่าสนใจของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ

เมืองไทยแคปปิตอลหรือเมืองไทยไฟแนนซ์เป็นบริษัทสินเชื่อที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานและได้สร้างรากฐานความสำคัญที่ทำให้ผู้คนมากมายต่างก็นับหน้าถือตากันจนมาถึงทุกวันนี้ ผ่านวิสัยทัศน์ “เราจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์” และขอบอกไว้เลยว่าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกมากมายเช่น เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์เงินด่วนที่ให้รถของคุณเป็นตัวช่วยในกรณีฉุกเฉิน อีกทั้งยังมีรถอีกหลากหลายประเภท รถยนต์ รถกระบะ รถเพื่อการเกษตร เป็นต้น รวมไปถึงสินเชื่อโฉนดที่ดิน บ้าน คอนโด และสินเชื่อไม่มีหลักประกันเช่น เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินแค่ 5,000 จ่ายง่าย โอนไว ผ่อนน้อย หรือ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาเงินทุนประกอบอาชีพนั้นเอง เมืองไทยแคปปิตอลหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลนับเป็นบริษัทสินเชื่อที่มีฐานลูกค้าจำนวนไม่น้อยและสร้างความสะดวกสบายในการขอสินเชื่อ ถึงจะไม่มีในรูปแบบออนไลน์แต่ก็เชื่อว่าจำนวนสาขาเป็นเครื่องพิสูจน์การให้บริการอย่างแท้จริง

ช่องทางการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอล บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันมีที่ไหนบ้าง?

เป็นยังไงกันบ้างเชื่อว่าทุกคนก็คงชื่นชอบกับผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยแคปปิตอลกันไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์เหล่านี้เรายังพูดออกมาไม่หมดและเชื่อว่าทุกคนคงอยากรู้รายละเอียด หากเป็นเช่นนี้ก็สามารถศึกษาเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์หลักของบริษัทกันได้เลย ในการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ขับรถของคุณมายังสาขาแต่เอ๊ะ สาขามีที่ไหนบ้าง หากสงสัยคุณสามารถค้นหาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันได้ผ่านเว็บไซต์หรือช่องทางออนไลน์เพื่อการนำเส้นทางที่ถูกต้องไปหาคุณ สามารถทำการติดต่อผ่าน call center ได้ที่ 1455 ได้เช่นกัน ท้ายที่สุดขอฝากบริการทั้งหมดไว้กับเมืองไทยแคปปิตอลและเงินก้อนไว้ในมือคุณด้วย!

Scroll to Top