Banks: KTC

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป

ktc ธนาคารอะไร พาไปรู้จักกับบริการจาก KTC

ในปี 2566/2023 เชื่อว่าทุกคนรู้จักธนาคารกรุงไทยกันเป็นอย่างดีและถือว่าเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทยมาโดยตลอดทั้งนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับบริษัทในเครือของธนาคารกรุงไทยได้แก่บริษัท ktc หรือ บริษัทบัตรกรุงไทย สำหรับบริษัทบัตรกรุงไทยหรือเรียกว่า KTC เป็นผู้ให้บริการทางด้านบัตรเครดิตเป็นส่วนใหญ่ รวมไปถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิต รับชำระบัตรเครดิต ธุรกิจร้านค้ารับบัตร เป็นต้น บริษัทบัตรกรุงไทยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 และต่อมาในปี 2545 ก็ได้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทยทำให้สร้างความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้นไปได้อีกขั้นนั้นเอง KTC หรือ บริษัทบัตรกรุงไทยก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่คอยให้บริการแก่ทุกคนอย่างเช่นบัตรเครดิต ktc บัตรกดเงินสด ktc รวมไปถึง ktc สินเชื่อ สร้างจุดเด่นที่แตกต่างและเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว และในล่าสุดนี้ในปี 2566/2023 มีลูกฐานลูกค้าผ่านบัญชีรวมกว่า 3.4 ล้านบัญชีและส่วนใหญ่เป็นลูกค้าที่มาจากบัตรเครดิต ktc นั้นเอง!

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากบริษัทบัตรกรุงไทย(KTC)

เป็นยังไงกันบ้างพอที่จะรู้จักกับบริษัทบัตรกรุงไทย(KTC) กันไปบ้างแล้วแน่นอนว่ามีหลายคนที่ชื่นชอบและพอที่จะรู้จักกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์ที่มาจากบริษัท ktc ส่วนใหญ่แล้วฐานลูกค้าจะเป็นบัตรเครดิต ktc ซึ่งมีบัญชีรวมกว่า 2 ล้านบัญชี แน่นไปด้วยการให้บริการผ่านผลิตภัณฑ์ที่ส่อให้เห็นถึงความต้องการของคนในสังคมเป็นอย่างมากและที่สำคัญเลยก็คือยังมีบริการ ktc สินเชื่อ บริการสินเชื่อบุคคลโดย KTC ที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด ktc และ พี่เบิ้มรถแลกเงินนั้นเอง ถ้าหากคุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ktc สินเชื่อ หรือ บัตรเครดิต ktc ก็นับว่ามาถูกทางเพราะมีให้คุณได้ตัดสินใจเลือกมากมายในหลากหลายรูปแบบ สามารถดำเนินการสมัครหรือขอสินเชื่อผ่านแอพได้เลย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพออนไลน์ผ่าน Google play หรือ App store ก็สามารถเข้าถึงและลุ้นรับโปรโมชั่น ktc อีกเพียบที่รอคุณอยู่!

ช่องทางการติดต่อ KTC ติดต่อ ktc ได้ที่ไหนบ้าง?

ความน่าสนใจของบริษัทบัตรกรุงไทย(KTC) ที่ชูจุดเด่นในเรื่องผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเป็นหลัก และทำออกมาได้ดีพร้อมกับมาตรฐานของลูกค้ากว่า 2 ล้านรายการ หากใครที่กำลังสนใจบริษัทบัตรกรุงไทยหรือบริษัท ktc ก็นับว่ามาถูกทางมากๆ รับประกันในเรื่องของเทคโนโลยีที่พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงและก้าวทันตามสังคมปัจจุบัน ช่องทางการติดต่อสำหรับใครที่มีคำถามสามารถทำได้ที่สำนักงานใหญ่ ktc เบอร์โทร 02-123-5000 ขอฝากบริการจาก KTC เอาไว้ด้วย เรื่องผลิตภัณฑ์รับรองได้เลยว่ามีแต่สิ่งที่โดนใจคุณทั้งนั้น เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบได้เลย!

 

Scroll to Top