บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี

บัตรกดเงินสด ktc Proud มีข้อดีอย่างไรบ้าง


บัตรกดเงินสด ktc คือบัตรกดเงินสดของธนาคารกรุงไทยที่ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้ ktc บัตรกดเงินสดคือ สามารถที่จะกู้ง่ายไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันและการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี บัตรกดเงินสด ktc proud สามารถกดเงินสดที่ตู้ เอทีเอ็ม ได้ทั่วประเทศและยังสามารถทำธุรกรรมผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile ได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ยังสามารถที่จะผ่อนชำระเงินคืนด้วยดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 24 เดือน ซึ่งบัตรกดเงินสด ktc pantip ได้มีการโพสสอบถามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างและจากข้อมูลของผู้ที่เคยทำบัตร ktc proud พบว่าบัตรกดเงินสด ktc สามารถที่จะผ่อนสินค้าอิเล็กทรอนิคหรือโทรศัพท์มือถือรวมทั้งสินค้าอื่น ๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้


สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ต้องใช้อะไรบ้าง


การสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปีโดยผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud จะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 12,000 บาทและมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud จะต้องดำเนินกิจการมาอย่างน้อย 2 ปีและมีเงินหมุนเวียนในกิจการ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานโดยจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้อย่างไดอย่างหนึ่งซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ลูกค้าสามารถเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ได้ภายในระยะเวลา 5 วันทำการและนอกจากนี้บัตรกดเงินสด ktc proud ยังสามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินฉุกเฉินได้อีกด้วย


บัตรกดเงินสด ktc proud มีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้บัตรอย่างไรบ้าง


หลังจากที่ผ่านการอนุมัติบัตรกดเงินสด ktc ทางธนาคารจะมีการโอนเงินบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีให้เราได้เลยทันทีและทางบัตรกดเงินสด ktc proud จะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc proud ที่โปรโมชั่นในการสมัครครั้งแรกพิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ย 19.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปีนาน 60 เดือนสำหรับเงินกู้ก้อนแรกที่ 50,000 บาทขึ้นไปส่วนรายการอื่น ๆ จะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรกดเงินสด ktc หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อบัตร ktc call center 02 1235000

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
Scroll to Top