Banks: บริษัทอิออน

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-75 ปี

ทำความรู้จักกับบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ในปี 2566/2023 

บริษัทอิออนได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 ภายใต้ชื่อของ บริษัท ไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด และในปีเดียวกันหลังจากการก่อตั้งก็ได้เริ่มธุรกิจสินเชื่อประเภทเช่าซื้อผ่านการจับมือทำธุรกิจกับห้างดังในญี่ปุ่นที่มาเปิดบริการผ่านผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย จากนั้นไม่นานก็ได้ทำการเปลี่ยนชื่อมาเป็นสยามเอ็นซีเอส จำกัด และในปี 2537 ก็ได้เปลี่ยนมาเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่เรารู้จักและคุ้นเคยจนถึงทุกวันนี้ เรียกได้ว่าบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานผ่านการสร้างความน่าเชื่อถือกับจำนวนลูกค้าในประเทศไทยที่มากล้น จนกระทั่งในปี 2544 ได้ทำการจดทะเบียนบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทยและเพิ่มการให้บริการในแง่ของบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่ออื่นๆ นั้นเอง ทั้งนี้ก็ยังมีบริษัทย่อยภายในประเทศมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประกันวินาศภัย บริษัทติดตามหนี้ รวมไปถึงบริษัทย่อยในประเทศเพิ่มบ้านอย่างลาวและกัมพูชานั้นเอง 

บริษัทอิออนกับสินเชื่ออิออนที่ครบทุกรูปแบบ

บริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษและแน่นอนว่าต้องสร้างสิ่งที่แตกต่างต่อกลุ่มสถาบันอื่นๆ ในประเทศไทยผ่านผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่ออิออน อย่างไรก็ตามสินเชื่ออิออนประเภทบัตรเครดิตอิออนหรือบัตรอิออนกดเงินสด ก็มีให้คุณเลือกมากมายตามไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณ อีกทั้งในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือบัตรเครดิตอิออน ยังสามารถสมัครผ่านอิออนออนไลน์หรือแอพอิออนออนไลน์ได้อีกด้วย ในการสมัครผ่านแอพก็รับรองในเรื่องของโปรโมชั่นที่มาครบพร้อมให้คุณได้รับส่วนลด คูปองสะสมกับร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้รับคูปองส่วนลดผ่านการสั่งอาหารออนไลน์อีกด้วย เรียกได้ว่าบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นการให้บริการในรูปแบบที่ทุกคนต้องการและตอบโจทย์สังคมคนไทยเป็นอย่างยิ่ง สมัครบัตรอิออนหากคุณสนใจในนาทีนี้ให้รับโหลดแอพแล้วไปสมัครอิออนผ่านแอพกันได้เลย ขอบอกว่าง่ายมากๆ อีกทั้งยังได้โปรแรงด้วยนะให้ไวเลย!

ส่องช่องทางการติดต่อกับบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

การบริการจากบริษัทอิออนเป็นยังไงกันบ้างตอบโจทย์คุณได้บ้างหรือเปล่า เราขอรับรองเลยว่าหากคุณเข้าไปเป็นลูกค้ากับทางสินเชื่ออิออนประเภทต่างๆ แน่นอนว่าจะแน่นในเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์และถูกใจคุณจริงๆ หากใครต้องการช่องทางติดต่ออิออน แนะนำช่องทางแรกผ่านอิออนสาขาพร้อมบริการให้คุณได้เข้าถึงใกล้บ้านที่สะดวกมากที่สุด แต่ถ้าหากไม่ต้องการเดินทางก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์ติดต่ออิออนได้ที่  0-2665-0123 ได้เช่นกัน ขอฝากบริษัทอิออนเอาไว้ด้วย รับประกันในเรื่องของความรวดเร็วในการอนุมัติและใช้งานง่ายจริงๆ 

Scroll to Top