บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-75 ปี

บัตรเครดิตอิออน 2023 มีจุดเด่นอะไรบ้าง


ในปี 2566 บัตรเครดิตอิออนถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่เข้ามามีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตประจำวันและเข้ามามีส่วนในการเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินของคนในยุคปัจจุบันกันมากขึ้น ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนคืออะไร ซึ่งบัตรเครดิตอิออนคือบัตรเครดิตของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวข้องกับการเงินมาอย่างยาวนานและหากจะถามว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินก็สามารถตอบได้เลยว่าบัตรเครดิตอิออนมีวงเงินบัตรอิออนด้วยกัน 3 วงเงินคือ วงเงินบัตรเครดิต วงเงินในการผ่อนสินค้า และวงเงินในการกดเงินสด (คล้ายๆ กับอิออนบัตรกดเงินสด)ซึ่งเราสามารถที่จะใช้วงเงินไดวงเงินหนึ่งหรือจะใช้วงเงินทั้งหมดเลยก็ได้ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของบัตรเครดิตอิออนที่มีในบัตรเดียวลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตอิออนต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง


หลังจากที่เราทราบกันแล้วว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินหลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครบัตรเครดิตอิออนเพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินและการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันการสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้างและจากข้อมูลของผู้ที่เคยทำบัตรเครดิตอิออนพบว่าการสมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถสมัครได้ทั้งที่สาขาของอิออนที่เราสะดวกและการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตอิออนจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท โดยผู้สมัครบัตรเครดิตอิออนจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนและมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรเครดิตอิออนจะใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดส่วนผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถที่จะใช้ใบรับรองเงินเดือนหรือเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนแทนสลิปเงินเดือนก็ได้


สมัครบัตรเครดิตอิออนทราบผลการอนุมัติกี่วัน


การใช้บัตรเครดิตอิออนหลายคนอาจจะสงสัยว่านอกจากจะใช้บัตรเครดิตอิออนในการผ่อนสินค้าและซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ แล้วบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าเราสามารถที่จะใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ได้จริงโดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมได ๆ ซึ่งผู้ที่ยื่นเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตอิออนหลายอาจจะไม่ทราบว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผลซึ่งจากข้อมูลของผู้ที่เคยสมัครบัตรเครดิตออนไลน์พบว่าหลังจากยื่นเอกสารการสมัครบัตรเครดิตอิออนไปแล้วสามารถทราบผลการอนุมัติบัตรเครดิตอิออนได้ภายในระยะเวลา 3 วันทำการเท่านั้นซึ่งการพิจารณาอนุมัติของบริษัทอิออน ธนสินทรัพย์จะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ด้วย

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
Scroll to Top