Offer Categories: สินเชื่อบุคคลธรรมดา

เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-64 ปี
เงินเดือน
80,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 25-59 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 17-70 ปี

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อบุคคลธรรมดาในปี 2566


หลายคนสงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร?เรามาทำความเข้าใจกันเลยว่าสินเชื่อบุคคลธรรมดานั้นคือสินเชื่อในรูปแบบของการให้กู้ยืมเงินสินเชื่อแบบอเนกประสงค์สำหรับให้ผู้กู้นำเงินไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันอีกด้วย โดยสินเชื่อบุคคลธรรมดาของแต่ละธนาคารจะมีความแตกต่างกัน ดังนั้นก่อนที่จะยื่นกู้ควรทำความเข้าใจลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการโดยต้องทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์ให้ดี ๆ ก่อน เพราะแต่ละสถาบันการเงินหรือธนาคารต่างก็จะมีเงื่อนไม่เหมือนกันจึงมีความจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจให้รู้จักก่อนว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนเป็นอย่างไรเหมาะกับความต้องการของเราหรือไม่เพราะว่าสินเชื่อบุคคลธรรมดาก็คือการรับเงินก้อนเพื่อนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายตามความจำเป็น และถ้าอยากรู้ว่าที่ไหนมีสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายมีที่ไหนบ้างที่เป็นสินเชื่อบุคคลหรือสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายและเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ตามไปดูเงื่อนไขของแต่ละธนาคารกันว่าธนาคารไหนมีสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดในปี 2023 ไปดูกันเลย

สินเชื่อบุคคลธรรมดาธนาคารไหนอนุมัติง่ายกับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยปี 2566


มาดูกันกับสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายในปี 2023 นี้ โดยมีสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยที่ปล่อยสินเชื่อออนไลน์ให้กู้ง่ายมากโดยการอนุมัติไว และไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันรวมถึงการผ่อนเริ่มต้นเพียงหลักร้อยให้คุณได้รับเงินก้อนใหญ่ไปใช้จ่ายได้ทันทีเลย ซึ่งก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำที่ 15% ตลอดอายุสัญญา และยังให้คุณสามารถผ่อนชำระรายเดือนได้ และถ้าถามว่ากี่วันอนุมัติสำหรับสินเชื่อบุคคลธรรมดาหากคุณส่งเอกสารครบครบถ้วนจะได้รับการอนุมัติไวมากภายใน 15 นาทีเท่านั้น และที่สำคัญให้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยหรือสินเชื่อบุคคลธรรมดาถ้าคุณขอสินเชื่อที่เรียกว่าสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan นั้นคุณยังจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้โดยการอนุมัติเป็นไปตามเกณฑ์ธนาคารที่คุณสามารถเป็นหนี้ได้อย่างสบายเพราะเงินแสนปิดหนี้ผ่อนใช้วันละ 84 บาทเท่า และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 25% เท่านั้น และผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติที่สามารถขอสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เพียงมีอายุ 20-70 ปีมีสัญชาติไทยที่มีรายได้ 7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็สามารถขอสินเชื่อบุคคลธรรมดากับธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว โดยคุณจะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน และให้แนบสำเนาทะเบียนบ้านไปด้วย ถือว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดแล้วโดยสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านแอพ KPLUS โดยไม่ต้องใช้เอกสาร แต่ถ้าคุณสมัครผ่านสาขา และช่องทางอื่น เอกสารที่ใช้แสดงตัวตนคือ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ และสำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ เช่นสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือนก่อนที่จะสมัครก็อยากให้คุณพิจารณาว่าธนาคารไหนดีมีข้อแตกต่างกันอย่างไร และสำหรับการอนุมัติส่วนมากขึ้นอยู่กับเอกสารที่ผู้ขอกู้เตรียมพร้อมถ้าเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์คุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของธนาคารคุณก็จะได้รับการอนุมัติง่ายและเร็วยิ่งขึ้นนั่นเอง

สินเชื่อบุคคลธรรมดาธนาคารไหนอนุมัติง่ายกับสินเชื่อบุคคลออมสินปี 2566


สำหรับสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายในปี 2023 กับสินเชื่อบุคคลออมสินซึ่งเป็นสินเชื่อบุคคลธรรมดาของธนาคารออมสินที่ปล่อยให้กู้ง่ายโดยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดโดยการให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 10 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน และไม่เกิน 500,000 บาทแต่จะต้องเป็นไปตามเกณฑ์การพิจารณาที่ธนาคารออมสินกำหนดไว้ และให้ระยะเวลาผ่อนชำระเงินกู้ไม่เกิน 7 ปีโดยสินเชื่อบุคคลธรรมดาของสินเชื่อบุคคลออมสิน และหลังจากที่คุณได้รับวงเงินกู้หรือสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำของธนาคารออมสินเพื่อให้คุณสามารถนำเงินไปใช้เพื่ออุปโภคบริโภคหรือเพื่อนำไปชำระหนี้สินเชื่อรายย่อยประเภทอื่น ๆ ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดนาน 7 ปี เมื่อรวมอายุระยะเวลาที่ชำระเงินกู้จะต้องไม่เกิน 65 ปี และต้องมีคุณสมบัติของผู้ยื่นขอสินเชื่อบุคคลธรรมดาจะต้องเป็นคนที่มีอาชีพและมีรายได้แน่นอน และจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ให้ผู้กู้ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป และมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และต้องมีอายุงาน 2 ปีขึ้นไป และสำหรับอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้รวมขั้นต่ำตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไปถ้าถามว่าการขอสินเชื่อบุคคลออมสินนั้นกี่วันอนุมัติโดยธนาคารออมสินจะใช้เวลาในการพิจารณาสินเชื่อโดยจะใช้เวลาประมาณ 3-4 สัปดาห์ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของเอกสาร และปริมาณงานของสาขาที่ทำการยื่นกู้อีกด้วย และขอบอกว่าหลังจากคุณสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารออมสินไปแล้วคุณไม่ต้องว้าวุ้นใจเลยให้รอการอนุมัติได้เลย

สินเชื่อบุคคลธรรมดาธนาคารไหนอนุมัติง่ายกับสินเชื่อบุคคลกรุงศรีปี 2566


สำหรับสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายในปี 2023 กับสินเชื่อบุคคลกรุงศรีโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ปล่อยสินเชื่อบุคคลธรรมดาซึ่งเป็นสินเชื่อบุคคลหรือสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำให้คุณรับเงินก้อนใหญ่พร้อมใช้ได้ทุกสถานการณ์ สมัครง่ายมาก รู้ผลไว ได้เงินเร็วมากโดยคุณสามารถยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์หรือจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลโดยผู้สมัครต้องมีรายได้ สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำรวมเดือนตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป และถ้าเป็นเจ้าของกิจการที่มีรายได้หรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป และจะต้องมีอายุการทำงานหรืออายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียนตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และจะต้องมีหมายแลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ง่ายทั้งที่บ้านที่ทำงานโดยสินเชื่อบุคคลกรุงศรีให้วงเงินการอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท และสมัครเพียงครั้งเดียวก็จะมีวงเงินใช้ได้ตลอดสามารถขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ และขอสินเชื่อบุคคลธรรมดาในอัตราดอกเบี้ย 9.99% ใน 3 เดือนแรกคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสามารถผ่อนชำระนานสูงสุด 12 เดือน สำหรับคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีอายุ 20-59 ปีถ้าเป็นพนักงานจะต้องมีรายได้ตามหลักเกณฑ์โดยจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท และต้องมีอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้หรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำที่ 200,000 บาท และจะต้องมีการจดทะเบียนตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปสามารถขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรีหรือสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด 2567 ทางออนไลน์ผ่านแอพ KMA (Krungsri Mobile App) ได้เลย

Scroll to Top