สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-64 ปี

4สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส อนุมัติง่ายไหม สิ่งที่ควรรู้ก่อนขอกู้

ถ้าหากเพื่อนๆ เป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาลู่ทางในการสร้างรายได้ให้ตนเองอยู่ เพราะว่ากันตามตรงในปี 2023 นี้ เป็นปีแห่งการเปิดธุรกิจเล็กๆ เป็นของตนเองเลยก็ว่าได้ ส่วนหนึ่งที่ทำให้ใครหลายๆ คนคิดแบบนี้ก็เพราะว่าในตอนนี้ แอปพลิเคชันต่างๆ ที่เราเล่นกันอยู่ทุกวันเปิดช่องทางให้เราได้ขายของ ไม่ว่าจะแบบโพสต์ขายหรือแบบไลฟ์สดขาย โดยที่เราไม่ต้องเสียค่าส่วนกลาง ไม่ต้องเสียค่าที่หรือค่าบริการอื่นๆ เลย มีแค่ต้นทุนในการทำก็สามารถเปิดเป็นธุรกิจได้แล้ว ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคล ที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส โดยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่าย เอกสารน้อย คุณสมบัติไม่เยอะ และที่สำคัญคือ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันก็สามารถเข้ามาลงทะเบียน โดยในบทความนี้เราจะมาอธิบายว่า การเข้ามาสมัคร สินเชื่อบุคคลพรอมิส ต้องมีเอกสารใดบ้าง และสินเชื่อบุคคลพรอมิส นั้น ต้องใช้เงื่อนไขแบบไหนที่ทางบริษัทพรอมิสกำหนดไว้ในการเข้ามาสมัคร

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สมัครไม่ยาก ใช้เอกสารเพียง 3 ชิ้น

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีความสนใจอยากจะหาสินเชื่อส่วนบุคคลดีๆ เพื่อไว้ใช้ในการเปิดธุรกิจ หรือไว้ใช้ยามสภาพคล่องทางการเงินมีปัญหา ทางเราคิดว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้นตอบโจทย์เพื่อนๆ มากที่สุดแล้ว เหตุผลก็เพราะว่า สินเชื่อบุคคลพรอมิส ใช้เอกสารสมัครพรอมิสน้อยมากเพียง 3 ชิ้นคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหลักฐานรายรับย้อนหลัง 6 เดือน โดยเพื่อนๆ สามารถใช้ได้ทั้ง หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปรายรับปกติทั่วไป และสลิปเงินเดือนย้อนหลัง ส่วนคุณสมบัติในการเข้ามาสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ก็อยู่ในเกณฑ์ต่ำคือ ท่านจะต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีรายรับขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 10,000 บาท ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ มีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ชัดเจน เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้ามาสมัครสินเชื่อพรอมิสได้เลยแบบไม่ต้องมีหลักประกันอื่นๆ และจุดเด่นที่สำคัญที่สุดของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคือ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายไม่เช็กเครดิตบูโร ไม่เช็กแบล็คลิสต์ 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสดอกเบี้ยเยอะไหม

เพื่อนๆ บางคนอาจจะยังสงสัยว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม ถ้าหากอ่านจากรายละเอียดการสมัครที่ไม่ยาก มีเงื่อนไขที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสเพียง 12 ชั่วโมงเท่านั้น นับว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด นี่ก็สามารถสรุปได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้นดีกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นๆ อีกเรื่องที่สำคัญคือดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่แพง เป็นการจ่ายแบบลดทั้งต้นลดทั้งดอก แถมวงเงินให้กู้ของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังสูงอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
Scroll to Top