Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-63 ปี
เงินเดือน
80,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 25-59 ปี

ความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์สร้างรากฐานกว่าตลอด 30 ปี

บริษัทศรีสวัสดิ์เป็นบริษัทสินเชื่อชั้นนำในประเทศไทยที่ให้บริการมาอย่างยาวนานและผ่านช่วงระยะเวลาที่สร้างตัวตนจนเป็นที่รู้จักจนถึงทุกวันนี้มาโดยตลอด บริษัท เงินสดทันใจ จํากัดเกิดขึ้นจากครอบครัวแก้วบุญตาที่เป็นผู้ริเริ่มให้บริการสินเชื่อประเภทจำนำทะเบียนรถทุกรูปแบบ แต่ในขณะนั้นคอยให้บริการที่จังหวัดเพชรบูรณ์เพียงอย่างเดียว ตั้งแต่ปี 2522-2550 กระทั่งมาเริ่มขายกิจการทั้งหมดให้กับ พีวีแอนด์เคเคเซอร์วิส ด้วยทุนจดทะเบียนเพียง 1 ล้านบาทแต่ก็ยังไม่ได้ริเริ่มกิจการเพียงมาแต่ปี 2552 ก็ได้เข้าซื้อกิจการของ ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ จำกัด และในปี 2566 ก็ได้ทำการจดทะเบียนมาเป็นบริษัทจำกัดมหาชนตั้งแต่นั้นเป็นตนมา ปัจจุบันนี้บริษัทศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนับว่าผ่านช่วงระยะเวลาและสถานการณ์ที่ยากลำบากมาได้และถือว่าเป็นผู้แข็งแกร่งมาโดยตลอด ทีนี้ครอบครัวแก้วบุญตาก็ยังคงถือหุ้นใหญ่ที่สุดมีสัดส่วนเป็น 20.74% ของหุ้นทั้งหมด สำนักงานใหญ่ปัจจุบันก็ได้ตั้งอยู่ที่เขตหลักสี่กรุงเทพมหานครคอยเป็นแม่ทัพใหญ่ในการกระจายอำนาจผ่านศรีสวัสดิ์สาขาให้บริการ จำนวนสาขาปัจจุบันนี้มีทั้งหมด 5,500 กว่าสาขา ครอบคลุมทั้งประเทศสามารถเข้าไปติดต่อศรีสวัสดิ์กันได้เลยง่ายมากๆ

บริษัทศรีสวัสดิ์กับการให้บริการผ่านสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือเงินศรีสวัสดิ์

บริษัทศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นบริษัทสินเชื่อที่มีความแข็งแกร่งและสร้างแรงผลักดันให้กับหลายๆ บริษัทเพราะเป็นบริษัทที่เปิดมาอย่างยาวนานและในปัจจุบันนี้ก็ยังคงให้บริการอยู่เช่นเคย สำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ทุกรูปแบบของการให้บริการได้แก่สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถบรรทุก และ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร อีกทั้งยังมีสินเชื่อบ้านที่ดิน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ sme เป็นต้น รวมถึงบริการในเรื่องของการซื้อประกันภัยและต่อพ.ร.บ.นั้นเอง ความน่าสนใจของบริษัทศรีสวัสดิ์ก็คือการปล่อยสินเชื่อที่ไม่เช็คเครดิตบูโร พร้อมให้คุณทำการกู้เงินอย่างง่ายดายและได้รับเงินก้อนที่ตรงต่อความต้องการมากที่สุด ผ่อนนาน ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์น้อย ดำเนินการง่าย สมัครผ่านสาขาเท่านั้น ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจปัจจุบันนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างสูง ถึงจะมีจำนวนคู่แข่งหน้าใหม่ที่อายุน้อยเยอะขึ้นก็ไม่ได้ทำให้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนิยมน้อยลงเลย

ติดต่อบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ที่ไหนบ้าง?

ใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อบริษัทศรีสวัสดิ์ ก่อนอื่นเลยแสดงว่าคุณก็มีความสนใจไม่น้อยกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใช่ไหม ทั้งนี้เองหากสนใจสินเชื่อหรือต้องการต่อพรบ. ซื้อประกันก็สามารถเข้ารับการติดต่อได้ผ่านสาขาที่คุณสะดวกมากที่สุด แน่นอนว่ามีบริการทั่วประเทศในทุกจังหวัด ศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง-เวลาปิด เปิดบริการตั้งแต่ 08.30-16.30 ทั้งนี้ในเรื่องเวลาของแต่ละสาขาคุณก็ลองเข้าไปเช็คอีกทีผ่านช่องทางออนไลน์ หรือจะติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 ได้เช่นกัน ท้ายที่สุดนี้ทางเราก็หวังว่าคุณจะเป็นหนึ่งในลูกค้าของบริษัทศรีสวัสดิ์กันเยอะๆ นะ!

Scroll to Top