บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-63 ปี

รีวิวบัตรกดเงินสดเงินติดล้อกับจุดเด่นที่ไม่ควรพลาด

เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมีคนสอบถามและสนใจเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ pantip จำนวนมาก โดยเราจะพาไปดูกันว่าบัตรกดเงินติดล้อมีจุดเด่นอะไรทำไมผู้คนถึงให้ความสนใจและพูดถึงกันมากในช่วงเวลานี้ สำหรับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อของบริษัทเงินติดล้อนั้นถือได้ว่ามีข้อดีตรงที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปของบัตรกดเงินสดโดยต้องสมัครสินเชื่อทะเบียนรถก็จะได้รับบัตรเงินติดล้อมาใช้จ่ายในวงเงินที่เหลือจากสินเชื่อทะเบียนรถ ทั้งนี้สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์/สินเชื่อทะเบียนรถพร้อมทำบัตรกดเงินสดได้ทุกอาชีพโดยไม่ได้ระบุรายได้ของผู้สมัครส่วนการผ่อนชำระสามารถจะผ่อนได้ตามงวดของสินเชื่อรถได้เลย และสามารถเบิกถอนเงินจากบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้จากตู้เอทีเอ็มที่มากว่า 50,000 ตู้ได้ตลอดเวลาที่ต้องการโดยเบิกถอนขั้นต่ำที่ 500 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยจากยอดที่เบิกใช้จริงแต่หากไม่ใช้วงเงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง สำหรับข้อเสียของการใช้บัตรกดเงินติดล้อก็อยู่ที่เจ้าของบัตรหากกดมาใช้ไม่เกินตัวและมีวินัยในการจ่ายชำระคืนก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องของการเงิน แต่หากใช้คืนไม่ได้ก็จะกลายเป็นหนี้เสียนั่นเอง

ช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อและการเปิดบัตรใช้งาน

สำหรับช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อสามารถที่จะสมัครได้หลายช่องทางด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อทะเบียนรถพร้อมบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ที่สำนักงานสาขาของเงินติดล้อใกล้บ้านที่มีอยู่กว่า 1,600 แห่งทั่วประเทศ หรือสามารถที่จะขอทำบัตรกดเงินสดโดยการกรอกชื่อและสกุลพร้อมเบอร์โทรศัพท์ตามแบบฟอร์มหน้าเว็บไซต์บัตรกดเงินสดเงินติดล้อเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือจะติดต่อขอทำบัตรกดเงินสดเงินติดล้อโดยการโทรเบอร์คอลเซ็นเตอร์ 088-088-0880 หลังจากที่สมัครและอนุมัติผ่านแล้วสามารถจะเปิดบัตรเงินติดล้อเพื่อใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกได้ที่แอพพลิเคชั่นเงินติดล้อโดยทำการเปิดบัตรและตั้งรหัสผ่านแอพหลังจากนั้นก็ใช้งานได้แล้ว ทั้งนี้ก็ยังสามารถที่จะล็อคหรือปลดล็อคบัตรเงินติดล้อได้ด้วยตนเองผ่านแอพได้เช่นกัน

วิธีใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม

หลังจากที่เราได้รับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อและได้เปิดบัตรพร้อมกับตั้งรหัสผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วิธีใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อในการกดเงินจากตู้เอทีเอ็มก็ทำได้ไม่ยากแล้ว หากใครที่ต้องการกดเงินจากบัตรกดเงินสดเงินติดล้อซึ่งวิธีกดเงินบัตรเงินติดล้อจากตู้เอทีเอ็มเพียงสอดบัตรเงินติดล้อไปในเครื่องแล้วกดรหัสบัตรแล้วเลือกเมนู “ถอนเงิน” หลังจากนั้นเลือกเมนู “ถอนเงินระบุจำนวนเงิน” แล้วเลือกไปที่เมนู “บัตรเครดิต” ตามด้วยการระบุจำนวนเงินที่จะถอนจากบัตรกดเงินสดเงินติดล้อหลังจากนั้นก็ยืนยันและรับเงินและสลิปและบัตรคืน หากต้องการเช็ควงเงินบัตรกดเงินสดเงินติดล้อก็สามารถที่จะเช็คผ่านแอพเงินติดล้อ ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอลหรือผ่านหน้าตู้เอทีเอ็มได้เลยนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
Scroll to Top