Banks: Umay Plus

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี

อยากแนะนำให้รู้จักกับ Umay Plus ในปี 2566/2023 ผลิตภัณฑ์เดียวคือจุดเด่นที่แตกต่าง!

บริษัทยูเมะพลัสหรือบริษัทอีซี่บายคือผู้ให้บริการทางด้านนวัตกรรมการเงินที่เรียกว่าสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบของบัตรกดเงินสด แน่นอนว่าอยู่ภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า Umay Plus เราเชื่อว่าทุกคนคงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีเพราะทาง umay+ มีผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวก็คือบัตรกดเงินสด Umay Plus แต่บัตรกดเงินสด Umay Plus ก็สร้างจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปถึงจะมีเพียงผลิตภัณฑ์เดียวก็ได้รับความนิยมอย่างสูง อีกทั้งยังได้ความไว้วางใจจากฐานลูกค้าจำนวนมาก นอกจากนี้การให้บริการยังทำหน้าที่ออกมาได้ดีอีกด้วย ความคุ้มค่าสุดพิเศษจากบัตรกดเงินสด Umay Plus ให้คุณได้มากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปตามท้องตลาด จุดเด่นในเรื่องของวงเงินที่พร้อมใช้งาน ข้อดีคือการกดเงินสดตามที่ต้องการผ่านขั้นต่ำและวงเงินสูงสุด หากคุณกำลังสนใจ Umay Plus เราไปดูกันต่อเลย!

ความน่าสนใจของ Umay Plus ผ่านบัตรกดเงินสด Umay Plus

Umay Plus หรือ ยูเมะพลัส เป็นแบรนด์ภายใต้บริษัทอีซี่บายและยังให้บริการผลิตภัณฑ์เพียงหนึ่งเดียวก็คือบัตรกดเงินสด Umay Plus อย่างไรก็ตามบัตรกดเงินสด Umay Plusมีจุดเด่นในการสมัครบัตรที่ง่ายเพราะไม่ต้องใช้คนค้ำ อีกทั้งยังสะดวกต่อการใช้งานหลังจากการอนุมัติก็สามารถนำบัตรมาใช้ได้ทันที หรือจะเป็นความคุ้มค่าในเรื่องของดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ใช้เท่าไหร่จ่ายเท่านั้นหากไม่กดเงินสดออกมาดอกเบี้ยก็ไม่ต้องเสีย และบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็มาพร้อมกับความสามารถพิเศษในการผ่อนชำระได้อีกด้วย การสมัคร Umay Plus สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์เพียงแค่เข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นกดไปที่สมัครบัตร กรอกรายละเอียดตามที่ระบุและรอการติดต่อกลับมาของเจ้าหน้าที่ หรือสมัครบัตรผ่านแอพพลิเคชัน และแอพ Umay Plus ก็พร้อมใช้งานได้ทุกโอกาสไม่ต้องพกบัตรก็สามารถกดเงินสดและทำธุรกรรมอื่นๆ พร้อมรับโปรโมชั่นในการสมัครได้อีกด้วย นอกจากนี้ในการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสก็จะมีการติดต่อกลับมาของเจ้าหน้าที่รอรับสายได้เลย!

ติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสได้ที่ไหน ทำไมต้องเลือก Umay Plus

 ทำไมต้องเลือก Umay Plus ก็เพราะยูเมะพลัสเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วๆ ไป ซึ่งเราก็ได้พูดถึงจุดเด่นของบัตรกดเงินสด Umay Plus กันไปเยอะแล้วและเชื่อว่ามากพอที่จะให้คุณทำการตัดสินใจได้นั้นเอง หากใครที่กำลังสงสัยก็สามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสได้ที่ 0-2695-0000 หรือ umay plus สาขาให้บริการใกล้บ้านคุณได้เช่นกัน อีกทั้งเราก็แปะช่องทางการรีวิวจาก Umay Plus pantip เอาไว้ด้วยเพื่อให้คุณประกอบการตัดสินใจได้ง่ายมากกว่าเดิม ขอฝาก Umay Plus ไปตัดสินใจขอสินเชื่อกันด้วย!

Scroll to Top