Banks: ธนาคาร uob

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
เงินเดือน
70,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับธนาคาร uob ธนาคารชั้นนำในภูมิภาคกับจุดเด่นด้านนวัตกรรม

เชื่อว่ามีบางท่านที่ยังไม่รู้จักกับธนาคาร uob หรือ ธนาคารยูโอบี สำหรับธนาคารยูโอบีเองก็เปิดบริการที่ไทยมาอย่างยาวนานแต่ขอบอกไว้เลยว่าไม่ใช่ธนาคารที่เปิดในประเทศไทยนั้นเอง uob ธนาคารเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่คอยมุ่งเน้นสื่อถึงผลิตภัณฑ์ที่นำนวัตกรรมมาพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงและรับมือให้ทันสังคมสมัยใหม่นั้นเอง ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่เป็นธนาคารที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์ในปี 2478 และได้ก้าวทันสู่การเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย จีน มาเลเซีย อินโนนีเซีย และ ไทย ประเทศเหล่านี้เป็นกลุ่มของธนาคารยูโอบีและได้สร้างเครือข่ายกว่า 500 แห่งใน 19 ประเทศทั่วโลกรวมไปถึงโซนยุโรปและอเมริกาเหนืออีกด้วย ธนาคาร uob เป็นธนาคารที่แข็งแกร่งนำโดยศักยภาพการทำงานที่ตอบโจทย์ รวมไปถึงการเป็นธนาคารที่นำนวัตกรรมทางด้านการเงินเข้ามาสร้างการเปลี่ยนแปลงและอุดช่องว่างของการให้บริการลงได้ ปัจจุบันนี้ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในประเทศไทยก็พึ่งกำหนดไปได้ไม่นาน UOB Plaza BangKok อาคารใหม่ที่เด่นสง่าพร้อมเป็นรากฐานและสร้างความเชื่อมั่นใจกับคนไทยในอนาคต!

ธนาคาร uob ดีไหม? ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์จากธนาคาร uob เปิดบัญชีออนไลน์ uob กู้เงิน uob ทำได้ด้วยเหรอ?

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับธนาคาร uob ก็นับว่าเป็นธนาคารชั้นนำในระดับภูมิภาคที่พร้อมเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงทางสังคมอยู่ตลอดเวลา การเป็นธนาคารย่อมต้องมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นและแข็งแกร่งอย่างมาก เพื่อรับลูกค้าที่ทันสมัยและรับรองฐานลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการ อย่างไรก็ตามแอพ uob เองก็เป็นแอพธนาคารที่ตอบโจทย์และเป็นดิจิทัล แบงก์กิ้ง ที่มีฟีเจอร์แตกต่างจากที่อื่น ดีไซน์หน้าใหม่ที่เข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและการรองรับด้วยการเปิดบัญชี uob ผ่านรูปแบบของการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ก็สามารถทำได้โดยที่ไม่ต้องไปถึงธนาคารนั้นเอง ทั้งนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทของสินเชื่อ uob สินเชื่อส่วนบุคคล uob อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่พร้อมเป็นเพื่อนรู้ใจคอยเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินให้กับคุณได้ทุกโอกาส ธนาคาร uob สร้างจุดเด่นที่แตกต่างและเป็นธนาคารที่พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ได้ดีมาโดยตลอด!

ช่องทางในการติดต่อธนาคาร uob uob call center โทรเบอร์อะไร?

จุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์จากธนาคาร uob นับว่าสร้างความเชื่อมั่นและสร้างฐานลูกค้าจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว แน่นอนว่าคุณเองก็คงจะสนใจไม่น้อยกับธนาคารยูโอบีใช่หรือไม่ ถ้าหากมีข้อสงสัยที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติมก็สามารถที่จะเข้าทำการติดต่อผ่านธนาคาร uob สาขาที่คุณสะดวกและใกล้บ้านคุณมากที่สุด สามารถตรวจสอบสาขาได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ แต่ถ้าหากไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถติดต่อด้วย uob โทรได้ที่ uob call center โทร 0-2285-1555 ได้เช่นกัน อย่างไรแล้วก็ขอฝากธนาคาร uob เอไว้ด้วย นึกถึงเรื่องเงินที่เข้าถึงง่ายธนาคารยูโอบีคือคำตอบ!

Scroll to Top