สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร


บัตรกดเงินสดอิออนเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่สามารถสมัครได้ง่ายและไม่ยุ่งยากซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีข้อดีอย่างไร ซึ่งข้อดีของการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดคือเราสามารถที่จะใช้วงเงินบัตรอิออนได้ทั้ง 3 วงเงินภายในบัตรเดียว การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนในปี 2023 สินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนสามารถที่จะสมัครง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันและสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านทางสาขาที่เราสะดวกที่สุดก็ได้ และในปี 2566 หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนมีกี่แบบโดยจากข้อมูลของอิออนบัตรกดเงินสดในเว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์พบว่าบัตรอิออนมีมากมายหลายแบบซึ่งถ้าหากเราต้องการที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเราควรที่จะศึกษาข้อมูลของบัตรอิออนรวมทั้งข้อดีและข้อเสียของบัตรบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์แต่ละแบบให้เข้าใจก่อนการสมัครทุกครั้ง


สมัครบัตรกดเงินสดอิออนเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้าง


การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถที่จะสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านทางระบบออนไลน์หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่สาขาของอิออนบัตรกดเงินสดก็ได้ ซึ่งวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านเราจะต้องมีการตรวจสอบคุณสมบัติและเตรียมเอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้เรียบร้อย โดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทโดยผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะต้องเตรียมเอกสารในการยืนยันตัวตนและเอกสารในการยืนยันรายได้ต่าง ๆ แนบมาเพื่อให้ทางอิออนบัตรกดเงินสดพิจารณาประกอบการอนุมัติด้วยและเราสามารถที่จะเช็คอิออนว่าผ่านไหมได้ภายในระยะเวลา 3 วันทำการซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเอกสารในการยื่นสมัครด้วย


สมัครบัตรกดเงินสดอิออนอนุมัติวงเงินเท่าไร


การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหลังจากที่ยื่นเอกสารการสมัครไปแล้วและเมื่อบัตรกดเงินสดอิออนพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้วเราสามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสดอิออนได้เลยทันที ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถที่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดให้กับลูกค้าได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และทางอิออนบัตรกดเงินสดจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกได้ที่ 02 6650123

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
Scroll to Top