มายโม่

มายโม่

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป

แอพธนาคารออมสินมายโม่ 2.0 มีอะไรใหม่บ้าง

เชื่อแน่ว่าในปี 2566/2023 ใครที่ใช้งานแอพธนาคารออมสินมายโม่อยู่บอกเลยว่าต้องอัพเดทให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเพื่อเตรียมพร้อมใช้งานที่มีฟีเจอร์หลากหลายง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นโดยแอพมายโม่เวอร์ชั่นล่าสุด 2.0 มีอะไรใหม่ ๆ บ้าง เราไปดูกันเลย สำหรับมายโม่เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ไม่ใช่เพียงแค่เป็นแอพโอนเงินเท่านั้นยังมีอะไรใหม่ ๆ ให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ และดีไซน์ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเรียงเมนูต่าง ๆ เราสามารถที่จะปรับเปลี่ยนเมนูในมายโม่ออมสินได้ตามความต้องการ และหากต้องการค้นหาการทำธุรกรรมย้อนหลังก็สามารถจะทำได้เลยทันทีเพียงแค่พิมพ์คำค้นหาที่ประวัติการใช้งาน นอกจากนั้นแล้วก็ยังติดแท็ก # ไว้บนสลิปเพื่อช่วยให้สะดวกในการทำบัญชีรายรับรายจ่ายได้ง่าย ๆ และหากต้องการโอนเงินผ่านมายโม่ก็ง่ายมากโดยวางเลขบัญชีให้อัตโนมัติ และสะดวกขึ้นไปอีกกับการโอนเงินในครั้งเดียวแบบกลุ่มหลาย ๆ บัญชี และหากต้องการสมัครมายโม่ก็สามารถจะสมัคร mymo ด้วยตัวเองด้วยบัตรเดบิตไม่ต้องเดินทางไปสาขา และยังสามารถซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล Smart Care Plus ที่ให้ความคุ้มครองแบบจัดเต็มรวมไปถึงประกันชีวิตเกษียณทวีสุข 90/1ได้อีกด้วย

อัพเดทกับมายโม่ออมสินล่าสุด

นอกจากแอพธนาคารมายโม่ที่ต้องอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 2.0 เพื่อรับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดี ๆ แล้วมายโม่ออมสินล่าสุดในปี 2566/2023 ก็ยังให้ความปลอดภัยยิ่งกว่ากับการสแกนใบหน้าก่อนการโอนเงินผ่านแอพโอนเงินมายโม่ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของธนาคารแห่งประเทศไทยเพื่อเป็นการป้องกันจากมิจฉาชีพที่นับวันยิ่งทวีคูณในการหลอกลวงล้วงเอาเงินในบัญชีของเราไปโดยไม่รู้ตัว ทั้งนี้เพื่อเป็นการยกระดับในความปลอดภัยมากขึ้น mymo ออมสินจึงต้องให้ผู้ที่ใช้บริการผ่านมายโม่ให้ติดต่อธนาคารเพื่อทำการสแกนใบหน้าและบันทึกข้อมูลในการยืนยันตัวตนในการทำธุรกรรมดังนี้ 1. การโอนเงินตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปต่อรายการและยอดสะสม 200,000 บาทต่อวัน 2. การถอนสลากดิจิทัลตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ 3. การปรับเพิ่มวงเงินการทำรายการต่อวัน

การสมัครมายโม่

สำหรับใครที่ต้องการสมัครมายโม่สามารถที่จะดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือหลังจากนั้นก็สามารถลงทะเบียน mymo ออมสินโดยการกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวตามขั้นตอนของการสมัคร ทั้งนี้การสมัครมายโม่สามารถจะทำได้ทั้งการสมัครผ่านสำนักงานสาขาหรือจะสมัคร mymo ด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านแอพมายโม่สำหรับคนที่มีบัตรเดบิตของธนาคาร หลังจากที่สมัครมายโม่เรียบร้อยแล้วแต่มีปัญหาทำให้เข้าแอปมายโม่ไม่ได้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านหรือโทรติดต่อ 1115

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
Scroll to Top